Đặc điểm của dòng xe nâng tay Eplift bằng tay

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng xe nâng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong đó có dòng xe nâng tay. Xe nâng hàng bằng tay là loại xe có thiết kế, kích thước nhỏ gọn để con người có thể dễ dàng sử dụng và điều khiển trong quá trình nâng hàng. Xe nâng tay Eplift hỗ trợ trong công việc nâng hạ hàng hóa một cách đơn giản và nhanh chóng.

Xe nâng tay đã trở thành người bạn thân thiết hỗ trợ đắc lực cho người, không những làm giảm tải sức lao động mà còn giúp bạn làm việc nhanh hơn cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của dòng xe nâng tay Eplift bằng tay như thế nào để có thể sử dụng chúng một cách tốt nhất.

h1

Xe nâng tay có cấu tạo gồm nhiều bộ phận, trong đó có các bộ phận chính: càng xe, chiều cao và bánh xe

Càng xe

Càng xe nâng hàng bằng tay được thiết kế bằng thép không gỉ, chịu lực tốt và có lớp sơn cách điện bên ngoài để kéo dài tuổi thọ cho xe cũng như để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chiều cao

Chiều cao nâng hạ của xe nâng tay thường có nhiều kích thước khác nhau, dao động trong khoảng 1,2m đến 3m tùy theo model của từng dòng máy khác nhau. Tuy nhiên, chiều cao thông dụng của dòng xe nâng tay cao là 1,6m.

Hệ thống càng nâng được đúc ép với cường độ cao làm tăng khả năng chịu lực, dẻo dai hơn với môi trường và bền bỉ theo thời gian. Xe nâng hàng bằng tay có thể nâng hạ bằng hệ thống thủy lực hay hệ thống điện acquy tùy theo từng loại xe nâng tay khác nhau.

Bánh xe

Bánh xe của dòng xe nâng tay được thiết kế chế tạo từ các chất liệu khác nhau: nhựa, thép, nhựa PU (loại lõi thép ở trong và bọc nhựa PU bên ngoài). Tùy theo môi trường cũng như điều kiện làm việc khác nhau của từng doanh nghiệp mà bạn nên chọn loại bánh xe cho phù hợp.

Ngoài ra, một số dòng xe còn được thiết kế hệ thống phanh tại bánh xe giúp xe cố định xe trong quá trình sử dụng. Hệ thống bánh xe là những bánh PU lỗi thép nên khi sử dụng rất êm ái, vòng bi tự bôi trơn bán kính quy nhỏ thuận tiện hơn trong vấn đề di chuyển kéo hàng hóa.

Muốn nâng cao tuổi thọ của xe nâng tay bạn nên:

– Không nên vận chuyển vượt quá khối lượng quy định của từng dòng xe.

– Tránh va đập mạnh trong quá trình sử dụng dẫn đến cong vênh càng nâng.

– Không nên để xe ở những nơi mưa nắng dễ khiến xe bị rỉ sét hay dẫn đến hỏng hóc làm giảm tuổi thọ sử dụng của xe.

Tất cả các dòng xe nâng đều được Cty Việt Nhật nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất. Ngoài dòng xe nâng tay chúng tôi còn chuyên cung cấp các dòng xe nâng khác với đa dạng thể loại, chiều cao và tải trọng khác nhau cho người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với công việc của mình.

http://xenangcu.com.vn/dac-diem-cua-dong-xe-nang-tay-eplift-bang-tay/

#xe-nang-hang-bang-tay, #xe-nang-tay, #xe-nang-viet-nhat, #xe-nang, #xenang-eplift