Pallet nào phù hợp với xe nâng tay Eplift

Xe nâng Eplift là dòng xe nâng tay hiện đại, được lắp ráp bánh đơn giúp dễ dàng di chuyển và sử dụng pallet có thanh giằng một cách dễ dàng. Xe nâng Eplift được thiết kế đơn giản với hệ thống nâng thủy lực bằng kích tay, di chuyển bằng kéo hay đẩy tay nên phù hợp cho vận chuyển hàng hóa trong kho xưởng và nhà máy. Là dòng sản phẩm chuyên dụng nên được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều vì nó tiết kiệm được thời gian, đảm bảo an toàn cho pallet và hàng hóa bên trong. Chúng tôi chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm để lựa chọn pallet cho thích hợp với dòng xe nâng tay Eplift có tính năng vượt trội để công việc hoàn thành tốt nhất cũng như kéo dài tuổi thọ cho xe nâng tay.

Xem thêm: Những tính năng vượt trội của dòng xe nâng tay Eplift

cach-lua-chon-pallet-thich-hop-cho-xe-nang-tay-eplift

Tùy theo từng loại xe với kích thước, chuẩn loại mà nên chọn pallet khác nhau. Một số loại pallet mà xe nâng tay Eplift chính hãng thường hay sử dụng để vận chuyển hay nâng, hạ hàng hóa.

Pallet nhựa

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng loại pallet nhựa bởi nó thích hợp với dòng xe nâng và có thể xếp chồng lên nhau trong và sau khi sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Pallet gỗ

Với thành thành rẻ, dễ sửa chữa và dễ tái sử dụng đặc biệt thân thiện với môi trường nên pallet gỗ cũng được nhiều doanh nghiệp dành sự quan tâm chú ý. Tuy nhiên, pallet gỗ có thời gian sử dụng khá ngắn và dễ bị mối, mọt hay ẩm mốc, mục trong môi tường nóng ẩm.

Pallet giấy

Có ưu điểm vượt trội là giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp, nhất là đường hàng không hay đường thủy. Với giá thành rẻ, dễ dàng tái chế để bảo vệ môi trường cũng là một điểm cộng lớn cho pallet giấy nên cũng khá thích hợp cho dòng xe nâng tay.

pallet

Khối lượng pallet

Bạn cần biết tải trọng mà mỗi lần doanh nghiệp bạn muốn vận chuyển là bao nhiêu? Để từ đó có thể chọn được loại pallet cho phù hợp nhất. Nếu tải trọng hàng hóa nhiều mà chọn pallet có tải trọng nhỏ sẽ khiến chúng bị gãy. Ngược lại nếu tải trọng hàng hóa ít mà chọn pallet quá lớn dễ bị lãng phí.

Kích thước pallet

Là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ quay xe nâng tay trong quá trình di chuyển. Nếu như kích thước pallet lớn hơn so với độ rộng quay xe thì đường đi trở nên khó khăn hơn và hàng hóa có thể bị rơi ra ngoài.

http://xenangcu.com.vn/cach-lua-chon-pallet-thich-hop-cho-xe-nang-tay-eplift/

Bài viết liên quan:

#xe-nang-eplift, #xe-nang-tay, #xe-nang-tay-eplift