Cấu tạo chính của xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp hay còn gọi xe nâng pallet có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn để mọi người có thể dễ dàng sử dụng và điều khiển trong quá trình nâng hàng. Dòng sản phẩm chuyên dùng để nâng, hạ và vận chuyển hàng hóa trong các xí nghiệp hay nhà máy sản xuất, kho hàng hỗ trợ cho công việc nâng hạ hàng hóa đạt được năng suất cao đồng thời tiết kiệm được sức lao động của con người.

Xem thêm: Những ưu điểm của xe nâng hàng bằng tay

nguyen-ly-hoat-dong-cua-dong-xe-nang-tay-thap

Cấu tạo chính của xe nâng tay thấp

Xe nâng tay được thiết kế với càng xe khá chắc chắn, vừa với tay cầm của mọi người. Hệ thống bánh xe khá hiện đại được bao bọc bằng thép bền bỉ, có thể chịu được lượng hàng hóa có tải trọng lớn. So với nhiều dòng xe nâng tay khác, xe nâng tay thấp có nhiều ưu điểm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển dù ở những khu vực nhỏ hẹp nhất. Bên cạnh đó, xe nâng tay được thiết kế với thiết bị điều chỉnh thủy lực nên giúp bảo vệ các bộ phận của xe đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Xe nâng tay thấp sử dụng cơ chế bơm tay thủy lực để nâng hàng hóa hay pallet. Đầu tiên, bạn cầm vào tay lái của xe, tay lái này khá linh hoạt nên bạn có thể cho lên xuống hay sang trái, phải khá dễ dàng. Tại vị trí này, có một cần gạt để giúp bạn điều khiển chiều cao nâng của xe, dễ dàng hơn cho việc chuyển hàng hóa lên xe mà không cần dùng sức người

nguyen-ly-hoat-dong-cua-dong-xe-nang-tay-thap.jpg

Sau đó, bạn hạ cần gạt cho xe từ từ hạ xuống rồi đẩy xe lùi xuống đáy hàng hóa cần di chuyển cuối cùng bạn đẩy cần lên cho xe nâng lên và kéo đi khá dễ dàng. Nếu muốn để hàng hóa xuống, bạn làm tương tự theo cách ngược lại mà không tốn quá nhiều thời gian hay sức lao động của con người.

Tùy theo nhu cầu khác nhau mà bạn nên chọn những dòng xe nâng tay thấp có tải trọng khác nhau. Xe nâng tay thấp được cung cấp bởi công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, được kiểm tra chất lượng khá kỹ lưỡng trước đi đưa sản phẩm đến với khách hàng.

http://xenangcu.com.vn/nguyen-ly-hoat-dong-cua-dong-xe-nang-tay-thap/

Bài viết liên quan: