Kinh nghiệm lựa chọn xe nâng tay cao cũ giá rẻ

Xe nâng tay cao là dòng sản phẩm thiết bị nâng hàng bằng tay giá rẻ, công dụng chính của nó là nâng hàng hóa lên trên kệ, lên xe tải hay nói một cách đơn giản là nâng hàng hóa lên cao. Để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp thì nhiều người đã lựa chọn cách giải quyết tốt nhất đó chính là chọn mua xe nâng tay cao cũ để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Sau đây là kinh nghiệm lựa chọn xe nâng tay cao cũ giá rẻ 

Xem thêm: Có nên mua xe nâng cũ giá rẻ hay không?

lam-the-nao-de-chon-mua-xe-nang-tay-cao-cu-gia-re-chat-luong-tot

Bạn cần phải tiến hành kiểm tra các bộ phận sau của xe nâng:

  • Kết cấu xe có bị móp méo hay không?
  • Bánh xe có bị mòn hay chưa?
  • Càng nâng như thế nào? Có bị nứt, gãy hay mòn quá quy định không?
  • Đề xe, đèn, còi, kính chiếu hậu còn hoạt động tốt không?

Với lớp sơn cùng mẫu mã bên ngoài xe nâng tay cao : Nếu vẻ ngoài của xe không được đẹp cho lắm nhưng chiếc xe nâng vẫn hoạt động khá tốt thì bạn có thể an tâm vì điều này chúng ta có thể làm mới vẻ ngoài một cách dễ dàng nhất.

Khung thân xe

Bạn nên kiểm tra xem những khúc nối liền của xe có dấu vết của sự hàn nối do hư hỏng hay không? Nếu có thì bạn nên lựa chọn cho mình phương án khác. Bên cạnh đó, kiểm tra xem độ dày thân xe có đảm bảo được khả năng chịu được tối đa tải trọng hay không?

lam-the-nao-de-chon-mua-xe-nang-tay-cao-cu-gia-re-chat-luong-tot.jpg

Chọn xe nâng tay cao từ bên trong

Khi chọn mua xe nâng tay cao cũ giá rẻ đã qua sử dụng thì bạn cần phải quan tâm đến bộ phận van điều khiển. Bạn nên kiểm tra xem van có bị rò gỉ dầu, ẩm ướt hay bị trục trặc gì không? Bên cạnh đó, bạn nên tiến hành khởi động xe nâng tay cao để kiểm tra các phần âm thanh dòng dầu chảy trong van, ống thủy lực. Về việc tu sửa, thay thế những bộ phận này khá tốn kém khi bị hỏng.

Trong quá trình chọn mua xe nâng tay cao cũ, quý khách có thể đến với công ty uy tín Việt Nhật để chọn mua những dòng xe nâng tay cao cũ giá rẻ có chất lượng tốt đây là giải pháp kinh tế an toàn và tốt nhất cho mọi người.

http://xenangcu.com.vn/chon-mua-xe-nang-tay-cao-cu-gia-re-chat-luong/

Bài viết liên quan: