Tìm hiểu giá xe nâng 2.5 tấn Mitsulift trên thị trường

Nếu bạn có ý định chọn mua xe nâng cũ bạn cần xác định ngân sách mình bỏ ra là bao nhiêu. Cùng một yêu cầu kỹ thuật xe nâng động cơ cũ 2, 5 tấn bạn sẽ có 5 -7 hãng xe khác nhau, mỗi xe có khá nhiều đời mẫu mã với mức giá cả khác nhau. Tùy theo ngân sách của mình mà bạn nên lựa chọn cho phù hợp.

Xem thêm: Có nên mua xe nâng cũ giá rẻ hay không?

xe-nang-mitsulift

Ngày nay, xe nâng hàng được sử dụng phổ biến và rộng rãi vì tính khả dụng cũng như đảm bảo được mọi công việc thực hiện tốt và đảm bảo an toàn cho người lao động. Mitsulift là hãng sản xuất xe nâng nổi tiếng tại Nhật Bản có uy tín trên thị trường, xe nâng Mitsulift luôn đi đầu trong lĩnh vực cải tiến công nghệ để tạo ra những sản phẩm xe nâng chất lượng cùng độ bền cao với tính năng ưu việt nên phục vụ mọi nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xe nâng hàng cũ có tải trọng 2,5 tấn thích hợp cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu chứa hàng hóa trên kệ cao, tuy nhiên yêu cầu tải trọng cho phép tương đương là dưới 2500 kg do đó khi sử dụng xe nâng hàng này quý khách hàng cần lưu ý chiều cao nâng và khoảng cách sao cho thích hợp để tránh bị lệch hay trượt trọng tâm dẫn đến các tổn thất hàng hóa và gây ra tai nạn trong quá trình lao động. Xe nâng hàng cũ 2,5 tấn mang lại nhiều ưu điểm cho khách hàng: chi phí bỏ ra để sở hữu xe nâng thấp, nguồn cung cấp ở khắp mọi tỉnh thành và thường thì xe nâng hàng cũ có sẵn trên thị trường nên bạn không cần mất thời gian để chờ có hàng.

xe-nang-mitsulift.jpg

Xe nâng hàng cũ 2,5 tấn có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, song giá thành hợp lý nên được mọi người sử dụng rộng rãi. Xe được thiết kế nhằm tạo sự tiện nghi cho người vận hành, với hệ thống chống nghiêng, chống lật cùng hệ thống điều khiển điện tử nên mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Xe nâng Mitsulift được thiết kế an toàn cho người vận hành với hình thái ngồi lái 4 bánh đôi giúp cho xe dễ dàng cân bằng hơn, vững chắc hơn trong quá trình di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Ngoài ra, với thiết kế bánh đôi, giúp trọng tâm của xe ít bị lệch hơn khi nâng hạ hàng hóa lên cao giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc điều khiển.

Để biết thêm về giá xe nâng hàng 2.5 tấn cũ bao nhiêu vui lòng liên hệ Việt Nhật để biết rõ hơn về thông tin cũng như giá thành sản phẩm.

https://xenangcu.com.vn/gia-xe-nang-hang-2-5-tan-mitsulift-cu-la-bao-nhieu/

Bài viết liên quan: