Những lợi ích của xe nâng tay cao 500kg cho mọi công xưởng

Xe nâng tay cao 500kg là dòng xe nâng tay cao mini được thiết kế nhỏ gọn nên việc di chuyển nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Là dòng xe nâng hạ được sản xuất theo công nghệ bậc nhất nên thường được sử dụng trong công nghiệp và dân dụng, dùng nâng cao hàng hóa lên giá kệ hay xe ô tô. Dòng xe này dễ dàng vận hành nên tiết kiệm được sức lao động, giá thành rẻ và chi phí bảo trì thấp.

Xem thêm: Cấu tạo chính của xe nâng tay thấp

xe nang tay cao 500kg (3)

Dòng xe nâng tay cao được hỗ trợ bằng hệ thống thủy lực nên giúp việc di chuyển và nâng hạ những kiện hàng có tải trọng lớn lên các giá kệ hoặc xe tải trở nên một cách nhẹ nhàng và thuận tiện hơn. Xe nâng tay cao 500kg có kích thước nhỏ gọn dùng nâng hàng tải trọng tối đa 500kg lên cao nhằm tiết kiệm thời gian và sức lao động của con người. Thiết bị nâng hạ này giúp đưa hàng lên cao có phanh định vị bánh xe nên giúp an toàn cho người dùng.

Tính năng của xe nâng tay cao

– Hệ thống khung xe nâng tay cao 500kg được chế tạo bằng thép với khả năng chịu lực cao nên giúp việc vận hành an toàn hơn, khả năng nâng nhanh và chắc chắn hơn.

– Bánh xe có độ ma sát thấp nên việc di chuyển dễ dàng hơn kéo dài tuổi thọ sử dụng.

– Là dòng xe có tải trọng nâng hàng hóa tối đa 500kg.

xe nang tay cao 500kg

– Nâng hạ bằng hệ thống thủy lực với cần đầy trợ lực nên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nâng cao hàng hóa.

– Cấu trúc xe được thiết kế nhỏ gọn nên khá phù hợp cho các kho có lối đi hẹp, diện tích nhỏ.

– Hệ thống van xả xoáy nên giúp việc hạ hàng hóa từ trên cao xuống nhẹ nhàng hơn với tốc độ tùy chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

– Càng nâng di động dễ dàng điều chỉnh với khoảng cách 2 càng,

Lợi ích của xe nâng tay cao 500kg

– Bảo trì dễ dàng hơn với chi phí vận hành thấp, sản phẩm vô cùng gọn nhẹ nên việc di chuyển lên xuống khá dễ dàng. Bên cạnh đó, xe nâng tay cao 500kg sử dụng cả mặt bàn có thể tháo lắp dễ dàng hơn và sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

– Dùng nâng hàng hóa lê ô tô hay giá kệ, dàn máy công cụ với tải trọng nâng tối đa là 500kg, chiều cao nâng tùy theo khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

– Sử dụng linh hoạt hơn trong diện tích nhỏ mà các xe nâng lớn khác không thể thực hiện được nhờ thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt.

xe nang tay cao 500kg (1)

Với việc sử dụng xe nâng tay cao 500kg này giúp việc kinh doanh của bạn sẽ được nâng cao hiệu quả, tiết kiệm sức lực nhân công, đảm bảo an toàn cho người vận hành đồng thời nâng cao lợi nhuận cho công ty. Với chất lượng cùng giá cả hợp lý nên xe nâng tay cao tại công ty Việt Nhật là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

https://xenangcu.com.vn/tinh-nang-uu-viet-cua-dong-xe-nang-tay-cao-500kg/

Bài viết liên quan: